Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Tràn đầy cảm xúc, gắn bó và hy vọng là những gì 100 thành viên NKV và khách mời cảm nhận khi tham dự Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty TNHH Nippon Koei Việt Nam International (NKV) được tổ chức vào ngày 06/01/2017 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Ban Quản trị NKV

Tại buổi lễ kỷ niệm, sự phát triển và văn hóa công ty của NKV đã được khắc họa sống động và rõ nét qua bài phát biểu của ông Lê Giao – Tổng Giám đốc NKV, gameshow “NKV qua các con số”, màn biểu diễn live tranh cát và những phần biểu diễn đặc sắc của nhân viên NKV và khách.

Thành lập vào 04/01/2012, NKV được kỳ vọng trở thành trụ sở chiến lược của Nippon Koei tại khu vực tiểu vùng sông Mekong  (GMS). Trong thời gian đầu thành lập, NKV gặp rất nhiều khó khăn ví dụ như sự hạn chế về nhân lực, sự thay đổi đột gột trong mô hình kinh doanh và phương thức hoạt động cũng như gặp phải những cạnh tranh gay gắt trong thị trường tư vấn kỹ thuật tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau 5 năm, NKV đã bước đầu đạt được những thành tựu đáng nể. Từ 12 nhân viên, NKV hiện giờ có trên 150 nhân viên, kỹ sư và chuyên gia với 100% trình độ đại học, 30% trình độ sau đại học, cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng trong nhiều lĩnh vực ví dụ như ngành giao thông, năng lượng, cấp thoát nước và vệ sinh môi trường, nông nghiệp, lâm nghiệp, phát triển đô thị và khu công nghiệp, phòng chống thiên tai và biến đổi khí hậu… NKV bước đầu đã được ghi nhận không chỉ trong thị trường nội địa và còn cả trong thị trường Đông Nam Á.

Chủ tịch Nippon Koei Nhật Bản – Ông Ryuichi Arimoto

Những thành tựu đáng kinh ngạc đó là kết quả của những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của từng cá nhân và cả một tập thể công ty. Mặc dù NKV vẫn còn cả một hành trình dài và gian nan phía trước nhưng các thành viên NKV luôn tin vào sự phát triển mạnh mẽ và nhiều thành công trong tương lai bởi “NKV giống như một con thuyền mà mỗi khi ra khơi đều mang trên boong những trái tim nhiệt huyết nhất.” – trích ông Lê Giao – Tổng Giám đốc công ty NKV.       


Trên_Chủ tịch Kawanami biểu diễn cùng các Giám đốc Dự án

Dưới_Biểu diễn Flashmob