Hệ thống đường hầm của Nippon Koei

Nippon koei  chuyên cung cấp đường hầm ,tiên phong trong lĩnh vực về kỹ thuật đường hầm, tư vấn giải pháp kỹ thuật cho các hạ tầng khó trên toàn thế giới. 
Đường hầm của Nippon koei ở nhật bản vẫn hoạt động tốt mà không có bất kỳ thiệt hại lớn nào trong những trận động đất lớn 

Hai Van Tunnel, Vietnam Conceptual Drawing: Flyover for JICA Project: Greater Kampala Road Network & Transport Improvement, Uganda
Đường hầm Đèo Hải Vân -Việt Nam Đường hầm tại Ai cập

 Nippon koei chuyên về các đường hầm bảo vệ tbm , các đường hầm ống chìm , và cắt các cấu trúc ngầm trong thành thị cũng như các đường hầm thông thường thông qua các ngọn đồi và núi 

Nippon koei xuất sắc trong việc thiết kế đoạn đường hầm bảo vệ  về kỹ thuật đòi hỏi các máy đào hầm đặc biệt như các loại (mf) và hình chữ nhật. Các đường hầm của Nippon koei luôn giải quyết những vấn đề chất lượng cơ bản: an ninh , độ bền 100 năm , động đất - chống động đất , tải trọng , chống thấm và chống cháy. 

Trong hơn nửa thế kỷ qua , Nippon koei đã tham gia rất nhiều dự án đường hầm cho đường xá , đường sắt , hồ chứa ngầm , đường thủy , thoát nước , ống thoát nước , các đường ống tại châu âu và châu phi. Chuyên môn của Nippon koei bao gồm tất cả các giai đoạn dự án và mở rộng đến thiết kế hệ thống quản lý đường hầm và thiết bị kiểm soát giao thông để bảo đảm an toàn người sử dụng và các hoạt động giao thông đường bộ .

Nippon koei cung cấp dịch vụ  sửa chữa hạ tầng cũng như tư vấn kỹ thuật cho các đường hầm hiện có để mở rộng  Ncc có mặt trong thiết kế và giám sát xây dựng cho các kiểu đường hầm mới. Nippon koei cũng đang hoạt động trong nghiên cứu và phát triển cho tiến bộ công nghệ được sử dụng.

Ncc cũng là công ty duy nhất ở nhật bản cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho hệ thống giám sát tiên tiến mà củng cố quản lý bảo trì và bảo đảm độ bền đường hầm.